TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ bảy - 11/01/2014 16:24
TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
 
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp  trường là một hoạt động hằng năm nhằm mục đích đánh giá tình hình thực hiện đổi mới chương trình, nội dung SGK; công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi  trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; phát động phong trào thi đua trong các trường học. Đây còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
  Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, cụm chuyên môn số 5  đã xây dựng Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp trường cho tất cả các giáo viên trong  cụm để đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, phát hiện và tôn vinh giáo viên dạy giỏi hướng tới Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2013-2014..  Tại cụm chuyên môn số 5, thi lần này có ……. thí sinh từ  5 trường tiểu học: Xuân Sơn, Minh Sơn, Tân Sơn, Nhân Sơn và Mỹ sơn  dự thi ở ………. môn thi, trải qua các vòng thi  lý thuyết cấp cụm.
Tháng 12 này trường tiểu học Minh Sơn đã tổ chức thi thực hành cho tất cả giáo viên đã đạt kết quả tốt ở vòng lý thuyết.  Đây là dịp để đội ngũ những thầy cô giáo  có nhiều cơ hội  trải nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dạy học. Và đó là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành giáo dục mà các cấp lãnh đạo huyện nhà luôn quan tâm và hướng tới. Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” như một chất men kích thích các phong trào chuyên môn, kích thích lòng yêu nghề ở mỗi thầy cô.
  “Nghề giáo là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”, “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong” Và kỳ  thi này chính là vườn ươm khoa học nghệ thuật cho những người kĩ sư tâm hồn muốn được sáng tạo. Mang niềm tự hào và niềm tin đẹp đẽ ấy, đến với kỳ thi này, có nhiều thầy cô tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều nhưng có năng lực và lòng nhiệt tâm như cô giáo Thái Thị Dung, Nguyễn Thị Nhị, Đào Thị Hà, Lương Thúy Nga…….; có những thầy cô tuy tuổi đã cao nhưng không vơi lòng nhiệt thành, niềm say mê với nghề nghiệp khắc phục mọi khó khăn để “Học, học nữa, học mãi” với nghề như Đặng Thị Huệ, Nguyễn Thi Hiền….., để “mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Tuy khác nhau về tuổi tác nhưng giống nhau nơi lòng nhiệt tình, niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đồng nghiệp tin yêu.

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay40
  • Tháng hiện tại40
  • Tổng lượt truy cập1,566,144
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây