LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ tư - 28/11/2018 22:57
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2018, thầy và trò trường Tiểu học Minh Sơn long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
     Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Đình Võ – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã nhà. Về phía nhà trường  có thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Thái Khắc Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường;  Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và 19 trưởng ban đại diện CMHS các lớp; toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng học sinh của trường.
1
    Mở đầu cho buổi sinh hoạt  là màn chào mừng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của  các bạn học sinh  trường Tiểu học Minh Sơn. Bài hát múa “Cô Giáo Em Là Hoa Ê-ban”do tốp múa các em học sinh khối 4,5 biểu diễn là tiết mục mở đầu cho chương trình văn nghệ. Tiếp theo chương trình là ca khúc “ Bông hồng tặng cô” do bạn Hương Giang và Thanh Thảo biểu diễn...  Cuối cùng Tiết mục:"Nhớ ơn thầy cô" với Vũ điệu “Cha cha cha” do các em hoc  sinh khối 5 biểu diễn đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
2
 
5
            Trong Lễ mít tinh, Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường qua các thế hệ, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay. Tự hào với sự nghiệp trồng người, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.
3
"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hằng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. Về dự lễ đồng chí Nguyễn Đình Võ – Bí thư Đảng ủy xã  và  bác Dương Phúc Thành - Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh đã tặng bó hoa tươi thắm và phát biểu chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại Trường Tiểu học Minh Sơn.
4

6
           Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Minh Sơn đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây