Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh 2016 - 2017

Thứ hai - 31/10/2016 10:41
 
Căn cứ kế hoạch đã được triển khai, thực hiện nhiệm vụ năm học, Ban y tế học đường trường tiểu học Minh Sơn  phối kết hợp với các cán bộ y tế của Bệnh viện đa khoa Việt An  tổ chức khám sức khỏe đinh kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2016-2017.
 
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt,  khám phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường. Với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng…và giảm tỷ lệ thương tích trong trường học.,đồng thời phát hiện sớm một số bệnh để có hướng điều trị hiệu quả. Với sự nhiệt tình của các cán bộ y tế của Bệnh viện đa khoa Việt An  trong thời gian 02 ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2016.
 Tổng số học sinh toàn trường: 607 em.
Tổng số học sinh được khám sức khỏe:  607/ 607 em.
Nhìn chung tình trạng sức khỏe của các em học sinh tương đối tốt, không có những bệnh hiểm, tuy nhiên các em học sinh vẩn còn mác một số bệnh học đường như: Sâu răng, cận thị, viêm họng, đau mắt… 
Y tế  nhà trường đã tổng hợp báo cáo và thông báo tới giáo viên chủ nhiêm các lớp để thông báo với các bậc phụ huynh biêt được tình trạng của con em mình có hướng điều trị kịp thời cho các em.Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng mà hàng năm nhà trường ta vẫn tiến hành khám cho các em học sinh. Qua đó, các thầy cô giáo, học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng bệnh cho bản thân, đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập tại nhà trường và để cho các bậc phụ huynh yên tâm.
 Dưới đây là một số hình ảnh:
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây