GIAO LƯU LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC MINH SƠN - TIỂU HỌC ĐẠI SƠN 2

Thứ tư - 09/10/2019 19:38
         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học 2019 - 2020, vừa qua, ngày 06 tháng 10 năm 2019, tại Trường Tiểu học Minh sơnđã tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa giữa hai Liên đội Tiểu học Minh Sơn và Liên đội Tiểu học Đại Sơn 2.

        Buổi giao lưu kết nghĩa giữa hai liên đội nhằm tăng cường sự giao lưu, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua, chia sẻ các kỹ năng thực hành xã hội, nghiệp vụ công tác Đội tại các liên đội và các kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

         Tại buổi giao lưu kết nghĩa  hai đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng Đội, thể dục thể thao, văn nghệ…; trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay trong công tác Đội của liên đội bạn; trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác thực hiện mô hình “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, việc thực hiện các phong trào, chương trình để thực hiện tốt chủ đề năm học.

         Ban giám hiệu của hai đơn vị trường đã nhất trí với những nội dung phối hợp trên, mong muốn sau buổi giao lưu, hai đơn vị sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu và chia sẻ với nhau để tăng cường sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa không những trong công tác Đội mà trên tất cả mọi phương diện. Qua đó tạo nên sự kết gắn và hỗ trợ qua lại lẫn nhau trong hoạt động của hai đơn vị để cùng thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc  mọi nhiệm vụ trong công tác Đội cũng như  trên các phương diện khác.


              Tại buổi giao lưu, Các em được tham gia thi đấu giao hữu các môn bóng đá nam, bóng bàn nam, nữ. Môn bóng đá nam nhận được nhiều sự cổ vũ, cảm xúc thăng hoa của các cổ động viên của hai đội. Sau những màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở chiến thắng 10 - 4 đã thuộc về đội bóng trường Tiểu học Minh Sơn. Qua trận đấu giao hữu, nhiều tài năng bóng đá nhí đã xuất hiện đây cũng là cơ hội để các huấn luận viên nhìn rõ nhất năng lực của các em để có hướng đào tạo cho các giải Hội khỏe phù đổng  cấp cụm, huyện tiếp theo. Môn bóng bàn hào hứng không kém, các cổ động viên nhiệt tình đã đẩy sức nóng tăng dần theo từng trận thi đấu. Sau những phút tiếc nuối, giằng co và những tiếng cười sảng khoái, cuối cùng Tiểu học Đại Sơn 2 đã vượt qua Tiểu học  Minh Sơn với 3/3 trận.  
 

         

         Tại đây, các em còn được chia sẻ các kinh nghiệm luyện tập và thi đấu Hội khỏe phù đổng cấp cụm huyện sắp tới. Thông qua đó giáo dục tinh thần đoàn kết giữa học sinh hai trường vớii nhau. Giúp các em trưởng thành hơn về năng lực và phẩm chất học sinh Tiểu học

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay241
  • Tháng hiện tại9,983
  • Tổng lượt truy cập1,529,190
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây