HỘI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ hai - 15/10/2018 15:08
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng bộ xã Minh Sơn, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2018 Chi bộ trường Tiểu học Minh  Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá tổng kết hoạt động chi bộ năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng, nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
TOÀN CẢNH
        Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư đảng ủy xã Minh Sơn, đồng chí Nguyễn Đình Quyền - Chủ tịch UBND xã Minh Sơn và đầy đủ 23 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
       Thực hiện quyết định luân chuyển cán bộ quản lý nên năm học 2018 – 2019  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chuyển  công tác về Tiểu học Thịnh Sơn  và chuyển sinh hoạt Đảng về  Đảng bộ xã Thịnh Sơn. Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng luân chuyển về làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Minh Sơn. Để đảm bảo công tác tổ chức và thống nhất sự lãnh đạo của Đảng theo quy định. Tại hội nghị chi bộ năm học 2018 -2019, chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn đã họp và bầu bổ sung 1 đồng chí vào cấp ủy và bầu chức danh  bí thư chi bộ bằng hình thức bỏ phiếu kín dưới sự chủ trì của đồng chí Thái Khắc Trung – Phó bí thư chi bộ nhà trường. Hội nghị đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Xuân Hùng bổ sung vào cấp ủy, bí thư chi bộ với tỉ lệ nhất trí cao là 100%.
CHÚ THI

Hội nghị đã được nghe đồng chí Thái Khắc Trung - Phó Bí thư Chi bộ nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trên các mặt công tác của Chi bộ trong việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên; lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu và  nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường; lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, công tác xây dựng Đảng, ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được và chỉ ra được những hạn chế, tồn tại cần phải khắc phục trong năm học qua. Trong năm học qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 28 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời báo cáo nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và các giải pháp phù hợp trong năm học mới.
41858667 291126898385472 762451076946329600 n

Đồng chí  Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư chi bộ phát biểu cần tập trung chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ chuyên môn nâng cao chất lượng bồi dưỡng độ ngũ, đổi mới phương pháp dạy học từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn, tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Yêu cầu tập thể Chi bộ hãy nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, nâng cao ý thức trách nhiệm của người Đảng viên phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại  trong năm học qua; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học mới.
THẦY HÙNG
          Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, hội nghị cũng được nghe các tham luận  đóng góp của các đồng chí Nguyễn Thị Minh, Cao Thị Thanh, Đào Thị Đức, Trần Thị Hương,Nguyễn Thị Nguyệt Minh,…Các ý kiến thảo luận đều xoay quanh vấn đề thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua của trường cũng như của ngành đề ra.
HƯƠNG

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thi – Phó bí thư đảng ủy xã Minh Sơn đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của chi bộ: Đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị của Chi bộ năm học 2018 - 2019 đã đề ra.
          Hội nghị đã thống nhất thông qua nghị quyết của hội nghị chi bộ năm học 2018-2019 với 100% biểu quyết nhất trí. Thành công của Hội nghị là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết trong Đảng và là niềm tin vững chắc về những bước đột phá mới của Chi bộ. Trong niềm vui hân hoan phấn khởi chào mừng thành công của Hội nghị Chi bộ trường tiểu học Minh Sơn, mỗi cán bộ đảng viên của chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết mà hội nghị đã đề ra.

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...