HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ ba - 08/10/2019 16:11
           Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2019 - 2020. Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn lao động Huyện Đô Lương, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Tri tổ chức Hội nghị Minh Sơn tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019  - 2020  và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019 - 2020.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
              Cùng về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong nhà trường.
THẦY TRUNG
 
             Hội nghị đã được nghe đồng chí Thái Khắc Trung – Chủ tịch công đoàn đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018 - 2019. Bản đánh giá đã nêu rõ :”Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động huyện Đô Lương, chi bộ nhà trường, Ban chấp hành công đoàn  đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. Ban chấp hành  Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…”  Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020. Đoàn viên  trong nhà trường đã sôi nỗi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao.
                 Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các đoàn viên công đoàn với các nội dung: Công đoàn với công tác chăm lo đời sống của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia các phong trào thi đua : “ Dạy tốt, học tốt” , “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và các phong trào thi đua khác”, nâng cao chất lượng đội ngũ.
CÔ TÂM

CÔ HƯƠNG
              Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên-lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên  yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên-lao động thực hiện chưa tốt đặc biệt hoạt động thể dục thể thao chưa đều. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, … Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.
THẦY HÙNG
                 Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Minh Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học Minh Sơn  sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019 - 2020.
 
 
 
 

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay254
  • Tháng hiện tại9,996
  • Tổng lượt truy cập1,529,203
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây