Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018

Thứ ba - 10/04/2018 10:23
Chiều  ngày 4  tháng 4 năm 2018, Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn thuộc Đảng bộ xã Minh Sơn đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng cán bộ, giáo viên ưu tú của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Toàn cảnh buổi lễ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Niên – Cán bộ y tế học đường của nhà trường đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

IMG 0006

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thái Khắc Trung – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Niên, đồng thời đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí  trong thời gian thử thách 12 tháng.

IMG 0027

Dưới đây là một số hình ảnh:

IMG 0009

IMG 0010

IMG 0013

IMG 0017

IMG 0019

IMG 0021

IMG 0026

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...