Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4

Thứ sáu - 04/05/2018 08:28
Hòa chung vào niềm hân hoan của cả nước chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2017, được sự quan tâm của Hội cựu chiến binh xã Minh Sơn, Sáng thứ sáu ngày 27 tháng 4 năm 2018, trường Tiểu học Minh Sơn đã long trọng tổ chức buổi nói chuyện truyền thống nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, chúng em hiểu sâu sắc hơn về truyền thống yêu nước hào hùng của dân tộc.
Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4

Tới dự với buổi nói chuyện truyền thống ngày có:

- Về phía  xã có

1. Bác Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Minh Sơn

2. Chị Nguyễn Thị Huệ - Bí thư ĐOàn xãMinh Sơn

3. Chị Đào Thị Loan - Chủ tịch hội đồng đội xã Minh Sơn

- Về phía nhà trường có :

Cô Nguyễn Thị Thu Hòa  – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Thái Khắc Trung  – Phó Bí Thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và toàn thể các bạn  học sinh trong trường
Trong tiết hoạt động tập thể, nhà trường cùng Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã mời các bác Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Minh Sơn đến dự và ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của nhân dân ta.

Bác Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã có bài nói chuyện khoảng 45 phút về tinh thần chiến đấu của ông cha ta qua hai mốc thời gian lịch sử quan trọng đó là ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 và ngày miền Nam hoàn toàn được giải phóng 30/4/1975.   Cũng tại buổi nói chuyện truyền thống này, hội đồng đội xã đã tặng 2 suất quà cho 2 học sing nghèo vượt  khó của trường là Nguyễn Trọng  Duy lớp 3C và  Nguyễn Đức Hiếu  lớp  4C. Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, các em học sinh đã được biết thêm đã có rất nhiều người con của quê hương Minh Sơn đã đóng góp sức người, sức của và hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chắc chắn các em sẽ càng tự hào về quê hương đất nước và sẽ cố gắng phấn đấu học tập tốt hơn nữa để đền đáp công ơn đó.
Dưới đây là một số hình ảnh: 
1

3

4


5

IMG 0034

IMG 0038


 

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây