TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Thứ tư - 17/10/2018 10:35
                 Trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới. Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Hội đồng đội huyện Đô Lương và Hội đồng đội xã Minh Sơn. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.
HÀ LINH
HÀ LINH

                Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Khắc Trung – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; chị Nguyễn Thị Loan - Phó bí thư Đoàn xã Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng đội xã cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm và 35 bạn đội viên và nhi đồng là đại biểu xuất sắc đại diện cho 632 học sinh toàn trường.
           Đại hội đã đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.
HÀ LINH1

Trong Đại hội, các đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thông qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 – 2019 gồm 11 bạn. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học. Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, bạn Hồ Hà Linh xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.
BCH

Trong đại hội, Liên đội đã được nghe chị Đào Thị Loan - Phó bí thư Đoàn xã Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu chị đạo đại hội. Thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2017 - 2018 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.
C LOAN
Chị Đào Thị Loan - Phó bí thư Đoàn xã Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu chị đạo đại hội.

THẦY HÙNG
Thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
               Kết thúc Đại hội, bạn Nguyễn Mai Chi thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới.
 

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây