TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thứ ba - 08/10/2019 15:41
Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2019-2020. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương, Phòng Giáo dục và Đào tạo.  Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 23 tháng 9  năm  2019 Trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020; thông qua hội nghị phát động trong  cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

            Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Quý – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo ; các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể  xã Minh Sơn do đồng chí Phùng Văn Nhuận – Thường vụ Đảng ủy -  Phó chủ tịch UBND xã  làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Công Chu – Hội trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

2

           Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2019-2020.

1

          Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2018-2019 của Ban thanh tra nhân dân. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020.
5

3

 Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về nâng cao chất lượng đội ngũ của đồng chí Nguyễn Thị Minh; làm thế nào để có nhiều học sinh năng khiếu của đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh ; Nâng cao chất lượng dạy học Tiếng việt 1 Công nghệ của đồng chí Cao Thị Thanh, Nề nếp học sinh trong nhà trường của đồng chí Thái Thị Dung,…. 

  7    

9
 

 Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019-2020.

4

               Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt phòng giáo dục và đào tạo cô Nguyễn Thị Minh Quý đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 -2019, đồng thời cũng khẳng định sự thành công của Hội nghị công chức viên chức trường Tiểu học Minh Sơn năm học 2019 – 2020 và đề nghị thầy, trò trường Tiểu học Minh Sơn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Thay mặt Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới.

8


             Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Phùng Văn Nhuận – Phó Chủ tịch UBND xã Minh Sơn đã chúc mừng những kết quả mà trường Tiểu học Minh Sơn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể  trường Tiểu học Minh Sơn, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

6
         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Minh Sơn đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Minh Sơn tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay722
  • Tháng hiện tại4,957
  • Tổng lượt truy cập1,524,164
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây