ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN

Thứ năm - 06/10/2016 16:51
Ngày 28 tháng 9 năm 2016, chi đoàn giáo viên trường  Tiểu học Minh Sơn đã tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2016 – 2017.
Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của BCH Đoàn  xã Minh Sơn, được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2017 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Về dự Đại hội có:
-          Đồng chí  Nguyễn Đình Quang  -  Bí thư Đoàn Xã Minh Sơn
-          Cô Giáo Nguyễn Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng , Chủ tịch công đoàn trường

-     Đồng chí Lê Thị Phượng – BT Đoàn trường; Cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn giáo viên 


Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 – 2016, đồng chí Lê Thị Phượng – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng trong chi đoàn giáo viên vừa ít vừa đa số là phụ nữ có con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác, v.v…Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT, và 100% đoàn viên đều được xếp loại xuất sắc.
Đồng thời, đồng chí Nguyễn Minh Tâm– Phó Bí thư chi Đoàn giáo viên đã thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Trên cơ sở thực tiễn và kế hoạch hoạt động đã vạch ra trong năm học 2016 – 2017, đồng chí kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu chọn được 03 đoàn viên ưu tú tham gia vào BCH Chi đoàn.
 
Trước Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn mới đã hứa hẹn sẽ đoàn kết một lòng, quyết tâm nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập35
  • Hôm nay99
  • Tháng hiện tại11,090
  • Tổng lượt truy cập1,381,483
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây