Học sinh trở lại trường sau Tết Nguyên Đán

Thứ ba - 24/02/2015 10:36
Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán, cô và trò trường Tiểu học Quốc tế Minh Sơn lại tiếp tục hành trình của năm học 2014 - 2015. Ngày đi học đầu tiên sau kì nghỉ lễ chìm trong màn sương mờ của ngày xuân. Vậy thế mà, 7 giờ 15  phút, khi tiếng trống trường vang lên, các bạn học sinh đều đã có mặt đầy đủ vệ sinh trường lớp,  dọn dẹp xong mọi thứ để  chuẩn bị tiết học đầu tiên. Nhìn những gương mặt học sinh rạng rỡ, vui mừng khi được gặp lại bạn, gặp lại cô càng làm cho những người làm nghề giáo thêm hạnh phúc. Nếp học, nếp ăn vẫn thế, không có gì bị xáo trộn dù các em đã trải qua một kì nghỉ khá dài. Tiếng thầy cô giảng bài, tiếng phấn trắng viết trên nền bảng đen, tiếng học sinh đọc bài cứ đều đều vang lên làm cho không khí ngày xuân thêm phần ấm áp.

Từ khóa: học sinh, kì nghỉ