TỔNG KẾT CHI BỘ NĂM 2017

Thứ ba - 28/11/2017 20:29
Thực hiện hướng dẫn của Đảng ủy xã Minh Sơn về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2017. Ngày 11 tháng 11 năm 2017 chi bộ Trường Tiểu học Minh Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai, đánh giá theo quy định.
TỔNG KẾT CHI BỘ NĂM 2017

Chi bộ vui mừng và vinh dự  được đón tiếp đồng  chí Lê Khắc Đàn – UVBTV - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Minh Sơn về tham dự và chỉ đạo.
Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ thay mặt Chi ủy đọc báo cáo tổng kết công tác đảng của Chi bộ năm 2017 và phương hướng công tác của Chi bộ năm 2018. Tiếp theo các cá nhân thảo luận, góp ý cho báo cáo và thống nhất cho điểm từng tiêu chuẩn và tiến hành đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng.
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất trong đảng, 100% đảng viên trong chi bộ tự đánh giá chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh và xếp loại Xuất sắc với 97,5/100 điểm.
Phần đánh giá xếp loại đảng viên cũng được chi bộ tiến hành theo đúng  nguyên tắc. Từng đồng chí đảng viên đọc bản kiểm điểm cá nhân và sau đó được chi bộ nhận xét, góp ý. Cũng tại hội nghị, chi bộ tổ chức lấy phiếu biểu quyết đánh giá chất lượng đảng viên và biểu quyết đề nghị khen thưởng. Kết quả bỏ phiếu tín nhiệm, 100% đảng viên được xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ,  đồng chí Thái Khắc Trung – Phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Chi ủy viên và đồng chí Lê Thị Liên được đánh giá xếp loại hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đã đề nghị các cấp ủy đảng khen thưởng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa.
. Đặc biệt, tại hội này chi bộ còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Khắc Đàn – Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Minh Sơn. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích, kết quả Chi bộ đạt trong năm 2017, đồng thời nghiêm túc, thẳng thắn nêu ra những việc chưa làm được của chi bộ trong năm  qua. Với tinh thần trách nhiệm của mình, đồng chí đã chỉ đạo, định hướng những nội dung rất cụ thể để giúp Chi bộ bổ sung các giải pháp nhằm thực hiện chỉ tiêu đã đề ra trong năm  tới.
Kết luận phần kiểm điểm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa – Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến góp ý để tập thể và từng cá nhân sửa chữa và hoàn chỉnh bản kiểm điểm; đồng thời khẳng định những ưu điểm cơ bản, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm của tập thể, của từng cá nhân trong chi ủy và Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị trên cơ sở kết quả, kinh nghiệm của hội nghị, tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo các tổ đảng. Đáp ứng yêu cầu xây dựng chi bộ và nhà trường ngày càng phát triển.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình thẳng thắn, chân thành với tinh thần đóng góp xây dựng. Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2017 của chi bộ Trường Tiểu học Minh Sơn đã thành công tốt đẹp
 
 Một số hình ảnh khác:
 
Đồng chí Thái Khắc Trung thông qua chương trình

 Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Chi ủy viên đọc bản kiểm điểm của tập thể  chi ủy

 Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa đọc bản kiểm điểm

 Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Chi ủy viên đọc bản kiểm điểm của  cá nhân

 Đồng chí Phan Thị Liên phát biểu ý kiến
 Đồng chí Nguyễn Thị Minh phát biểu ý kiến
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập9
  • Hôm nay841
  • Tháng hiện tại7,681
  • Tổng lượt truy cập1,526,888
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây