HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ năm - 12/12/2019 15:00
Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Minh Sơn đã  tổ chức long trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
           Về tham dự  buổi lễ có đồng chí các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể  xã Minh Sơn do đồng chí Phùng Văn Nhuận – Thường vụ Đảng ủy -  Phó chủ tịch UBND xã  làm trưởng đoàn; Về phía nhà trường  có thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Thái Khắc Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường;   đồng chí Nguyễn Công Chu – Hội trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và 19 trưởng ban đại diện CMHS các lớp; toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng học sinh của trường. cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.
đb
        Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa  học sinh đến bến bờ tương lai ngời sáng,  mở đầu buổi hoạt động các em học sinh đã gửi tặng tới các Thầy giáo, Cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.  Tiết mục  đầu tiên là bài múa “Bông hồng tặng cô” do các em lớp 1 trình bày. Với giai điệu mượt mà trong sáng như tâm hồn trẻ thơ cùng ca từ xúc động gửi tới các thầy cô lòng biết ơn về những điều mà thầy cô mang tới cho học trò qua bài "Thương lắm thầy cô ơi" của nhạc sỹ Lê Vinh Phúc do các em khối 2 biểu diễn. Không kém phần sôi động các em học sinh lớp 3, khối  4 đã gửi đến quý khán giả tiết mục múa “Vui đến trường” và “Lời ca dâng Bác” .
k2

gv

Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, thầy Nguyễn Xuân Hùng Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường qua các thế hệ, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay. Tự hào với sự nghiệp trồng người, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.
69756296 514376819178786 371479959178313728 n

Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. Về dự lễ đồng chí Nguyễn Đình Nhuận – Thường vụ Đảng ủy -  Phó chủ tịch UBND  xã và bác Nguyễn Công Chu - Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh đã tặng bó hoa tươi thắm và phát biểu chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại Trường Tiểu học Minh Sơn.
c nhuân tặng hoa

78226760 972824869742758 2991474859449516032 n

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô Đặng Thị Huệ được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Tại buổi lễ này, thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã  trao quyết định nghỉ hưu cho cô Đặng Thị Huệ và thay mặt BGH trường chúc cô Đặng Thị Huệ về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể.
cô huệ

Trong thời gian vừa qua học sinh Liên đội Tiểu học Minh Sơn  nhận thức được việc tái chế sản nhựa là một trong những vấn đề cực kỳ cấp bách đối với tất cả chúng ta. Bên cạnh việc tái chế bằng công nghệ cao để cho ra các sản phẩm khác phục vụ cho cuộc sống, chúng ta cũng có thể tự sáng tạo ra các hình thức tái chế thủ công và tận dụng hình dáng nguyên thủy của chai nhựa để sáng tạo ra các vật dụng hoặc tác phẩm bắt mắt. Tại buổi hoạt động này, các em đã trưng bày một số sản phẩm để cho quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng tất cả các em cùng chiêm ngưỡng.

sp3

Lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Minh Sơn đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp trồng người.
           Một số hình ảnh khác:

k11

k3

k4

k5

nga

sp1

san pham hs

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN