ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ tư - 09/10/2019 19:29
              Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Huyện Đô Lương và Hội đồng Đội xã Minh Sơn, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học  Minh Sơn năm học 2019 - 2020
              Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 2 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học  Minh Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018 - 2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020
        Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Chị Đào Thị Loan- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Minh Sơn, Thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,Thầy Thái Khắc Trung –  Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn cùng 20 anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và 80 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.
loan
          Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm
4
             Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 9 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học. Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, bạn Nguyễn Thị Giang xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

bch
             Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp huyện.

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN