Tiểu học Minh Sơn tổ chứ tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 30/03/2018 15:03
Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, ngày 8/3/2018 trường  Tiểu học  Minh Sơn đã tổ chức lễ kỉ  niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu của nhà trường, công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ trong không khí thật ấm áp vui tươi.
IMG 0056
IMG 0056

Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.
Tại buổi lễ  đồng chí  Lê Thị Tâm - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn – Trưởng ban nữ công đã nói lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3, tổ chức cho các đồng chí giao lưu, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan-khỏe, gia đình hạnh phúc,….
IMG 0072

Tiếp theo là bài diễn văn phát biểu chúc mừng và tặng hoa của thầy Thái Khắc Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch công đoàn trường . Thay mặt Ban chấp hành công đoàn đồng chí đã ca ngợi và tôn vinh những đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ đối với xã hội nói chung và đối với trường Tiểu học Minh Sơn nói riêng, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo.
IMG 0063
 Buổi tọa đàm  đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường
 Dưới đây là một số hình ảnh khác: 
IMG 0059


IMG 0066

IMG 0070

IMG 0082

IMG 0093

IMG 0096

IMG 0100

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây