Tiểu học Minh Sơn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2017 - 2018.

Thứ hai - 09/04/2018 10:03
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Hội đồng Đội huyện Đô Lương, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2018  Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ” năm học 2017 - 2018 với nhiều nội dung, hoạt động bổ ích, sôi nổi.
Toàn cảnh ngày hội

Tham dự ngày hội có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Thái khắc Trung –  Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng -  Chủ tịch Công đoàn trường  cùng  tất cả các thầy cô giáo và 588 em học sinh trong toàn trường.
 Ngày hội được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng bao gồm phần lễ và phần hội. Phần lễ bao gồm các hoạt động: diễu hành, Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội, thi Nghi thức Đội và  trao tặng quà cho Đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Phần hội, c Liên đội Tiểu học minh Sơn  đã đa dạng hóa hình thức tổ chức như: đồng diễn bài hát múa sân trường, nhảy dân vũ, Võ Vovinam, các trò chơi dân gian
Đây là một hoạt động ý nghĩa khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh trong thiếu nhi; khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” cũng là một nội dung nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng, tự tin tiến bước lên Đoàn.
Một số hình ảnh tại  Liên đội:
 kÐo co
nhay ba bo

29694081 573126909719842 336167216 o

trao gµ

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...