TIỂU HỌC MINH SƠN VỚI NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG KHÍCH LỆ TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2019

Thứ bảy - 16/11/2019 20:37
Sau một thời gian tranh tài, chiều 16 tháng 11 năm 2019, môn bóng đá Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2019 do Phòng Giáo dục và đào tạo Đô Lương dành cho các cấp Tiểu học đã kết thúc thành công tốt đẹp với  trận chung kết của trường Tiểu học Minh Sơn và Tiểu học Nam Sơn.
Đội bóng trường Tiểu học Minh Sơn
Môn bóng đá cấp tiểu học có sự tham gia của 35 đội bóng đến từ các trường trên địa bàn huyện Đô Lương. Các đội được chia thành 6 cụm, thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 6 đội bóng xuất sắc nhất các cụm lọt vào vòng đấu loại trực tiếp.
77221796 846700749077776 1081075128470601728 n
            Vượt qua 35 đối thủ, hai đội Trường tiểu học Minh Sơn và Trường tiểu học Nam Sơn đã xuất sắc góp mặt ở trận chung kết. Với chất lượng sân tốt, hai đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ chiến thuật, thi đấu vô tư, nhiệt tình, sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn, quyết liệt với phần thắng 3 – 1 đã thuộc về đội trường Tiểu học Minh Sơn. Thông qua trận đấu các vận động viên đã thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play. Khán giả đã được chứng kiến sự thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các vận động viên, đem đến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, góp phần nâng cao chất lượng của giải đấu nhưng vẫn  giữ gìn phẩm chất, đạo đức của học sinh, không có những hành vi bạo lực, phi thể thao.
1

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng huyện Đô Lương năm 2019 là sân chơi truyền thống được tổ chức hai năm một lần, là dịp để các đội bóng đá của các trường Tiểu học trong toàn huyện được giao lưu, thi đấu, tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao học đường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất tại các trường tiểu học, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Qua giải đấu, Phòng giáo dục sẽ tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất, thành lập đội tuyển bóng đá tiểu học tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh sắp tới. Hy vọng với kết quả nhất huyện môn bóng đá, đội tuyển bóng đá của trường Tiểu học Minh Sơn sẽ có nhiều cầu thủ được lựa chọn vào đội bóng của Huyện để tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh.
Ngoài giải nhất môn bóng đá, Tại Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm với tinh thần thể dục thể thao, quyết tâm thi đấu hết mình của các vận động viên nhí trường Tiểu học Minh Sơn đã đạt được những thành tích xuất sắc ở từng môn thi đấu: Em Đào Tú Anh đạt giải 3 môn Cờ vua, em Võ Văn Cường đạt giải nhì môn Bóng bàn, Em Nguyễn Trọng Trực đạt giải nhì môn Bơi, Em Đào Thị Linh đạt giải nhì môn bật xa, Em Nguyễn Đình Đạo và Nguyễn Thị Thương đạt giải khuyễn khích môn Đá cầu,……. Các em sẽ tiếp tục luyện tập để dự thi tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh sắp tới.
75456763 376270873090020 6110171945901228032 n

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.  Hội khỏe phù đổng thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh  khác:
2

3

6

4

BIA

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

• Tổng lượt truy cập1,524,193