181 giáo viên Tiểu học tham gia kỳ thi dạy giỏi

Thứ sáu - 29/12/2017 10:37
Chiều ngày 26/12/2017, tại trường Tiểu học Đông Sơn, Phòng GD ĐT huyện Đô Lương đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học.
181 giáo viên Tiểu học tham gia kỳ thi dạy giỏi

Đây là kỳ thi giáo viên dạy giỏi huyện chu kỳ 2017- 2019, tham dự Hội thi năm nay có 181 giáo viên đến từ 35 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các giáo viên thực hiện 2 phần thi đó là: Bài thi năng lực và thực hành 2 tiết giảng. Trong phần thi năng lực, giáo viên thi trắc nghiệm và làm bài tự luận. Môn thi bao gồm: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh và các môn Văn hóa.

a1

Toàn cảnh lễ khai mạc

Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận những giáo viên có thành tích xuất sắc đạt danh hiện giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học. Tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tiểu học được phát huy sáng kiến, thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi về chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

a2

Các giáo viên thi phần thi làm bài tự luận. Ảnh: Ngọc Phương

Hội thi là dịp để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tác giả bài viết: Ngọc Phương

Nguồn tin: doluong.gov.vn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...