CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG " ĐÀN GÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ"

Thứ ba - 18/04/2017 16:57
Thực hiện công văn của Hội đồng Đội Huyện Đô Lương việc tổ chức Cuộc vận động “ Đàn gà khăn quàng đỏ” năm học 2016 -2017. Thực hiện kế hoạch Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Nhằm hổ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giáo dục các em tinh thần yêu lao động, phát huy tính tự giác, tích cực của thiếu nhi trong phong trào “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã triển khai cuộc vận động “ Đàn gà khăn quàng đỏ” năm học 2016 -2017.
CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG " ĐÀN GÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ"
 

Vào sáng 17/4/2017, Liên đội Tiểu học Minh Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng 8 “Đàn gà Khăn quàng đỏ” cho 8 bạn thiếu nhi nghèo, vượt khó học giỏi của Liên đội và có thành tích xuất sắc trong công tác Đội cũng như trong học tập. Đây là sự ủng hộ, sẻ chia của các đội viên trong toàn Liên đội với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, giúp các em ý thức được tinh thần tương thân, tương ái trong cuộc sống.
Cuộc vận động Đàn gà Khăn quàng đỏ là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục các em đội viên, thiếu niên nhi đồng ý thức lao động, khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học tốt; đồng thời tạo điều kiện để các chi đội, các em đội viên, thiếu nhi xây dựng các công trình, phần việc măng non góp phần thực hiện các mục tiêu của chương trình an sinh xã hội. Cuộc vận động tạo nên một phong trào đầy ý nghĩa và thiết thực, góp phần to lớn trong việc đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cũng như phong trào "Vòng tay bè bạn" trong trường, đồng thời giáo dục các em về tinh thần yêu lao động, phát huy tính tự giác, tích cực của thiếu nhi trong phong trào “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”.
Dưới đay là một số hình ảnh khác:  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập35
  • Hôm nay105
  • Tháng hiện tại11,096
  • Tổng lượt truy cập1,381,489
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây