Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ tư - 20/09/2017 16:41
Thực hiện hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 của Đảng ủy xã Minh Sơn và Huyện ủy Đô Lương. Được sự thống nhất và của Đảng ủy xã Minh Sơn, chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn đã tích cực hoàn thiện và chuẩn bị các nội dung tổ chức Đại hội.

Chiều  ngày 19 tháng 9 năm 2017, Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chi bộ vui mừng và vinh dự  được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đình Võ – UV BTV -Bí thư Đảng ủy xã Minh Sơn, đồng chí Lê Khắc Đàn – UVBTV - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Minh Sơn

Nghi thức chào cờ của đại hôi
 
Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. 


 
Tại đại hội, các đồng chí  đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội. Có nhiều  Đảng viên đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo. Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Võ -  Bí thư Đảng ủy xã Minh Sơn và đồng chí Lê Khắc Đàn – Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã Minh Sơn. Các đồng chí đã ghi nhận những thành tích, kết quả Chi bộ đạt trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời nghiêm túc, thẳng thắn nêu ra những việc chưa làm được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Với tinh thần trách nhiệm của mình, các đồng chí đã chỉ đạo, định hướng những nội dung rất cụ thể để giúp Chi bộ bổ sung các giải pháp nhằm thực hiện chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Đình Võ -  Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạoĐồng chí Lê Khắc Đàn - chủ tịch mặt trận phát biểu chỉ đạo
 
 
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc,  đúng theo quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí:  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Thái Khắc Trung giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Minh là ủy viên.
Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn nhiệm kỳ 2017-2020 đã  thành công rực rỡ. Tin tưởng rằng Chi bộ sẽ quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.
 
 Một số hình ảnh khác của đại hội:


 

Toàn cảnh đại hội 


 Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Chi ủy viên đọc kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa   đọc kiểm điểm  với vai trò bí thư chi bộ  nhiệm kỳ  2015 - 2017


Đồng chí Nguyễn Quang Thọ Phát biểu ý kiến bổ sung cho bản báo cáo


Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh - Tổ trưởng tổ 1,2,3  Phát biểu ý kiến bổ sung cho bản báo cáo


Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh phát biểu ý kiến bổ sung cho bản báo cáo


Đồng chí  Hoàng Thị Hà phát biểu ý kiến bổ sung cho bản báo cáo


Đồng chí Thái Khắc Trung ứng cử chức danh Phó bí thư chi bộ
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay269
  • Tháng hiện tại10,011
  • Tổng lượt truy cập1,529,218
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây