GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN MINH SƠN - TRUNG SƠN

Thứ sáu - 13/05/2016 16:54
Được sự thống nhất của BGH và công đoàn hai nhà trường Tiểu học Minh Sơn và Tiểu học Trung Sơn. Ngày 27 tháng 4 trường Tiểu học Minh Sơn long trọng tổ chức buổi giao lưu để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai nhà trường. Về dự với buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban giám hiệu và các thầy giáo, cô giáo đến từ hai nhà trường.
Mở đầu buổi giao lưu là cuộc gặp gỡ của hai đồng chí chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Minh Sơn và Tiểu học Trung Sơn
             Đến với buổi giao lưu đồng chí Nguyễn Thị Kim Phụng – Chủ tịch công đoàn Tiểu học Trung Sơn thay mặt tập thể giáo viên công đoàn Trường Tiểu học Minh Sơn về  sự mến khách của con người nơi đây. Đồng chí cũng rất vui khi được về giao lưu cùng các  thầy cô giáo trường Tiểu học Minh Sơn,
              Đáp lại tình cảm của đồng chí Chủ tịch công đoàn trường bạn, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết  - Chủ tịch công đoànTiểu học Minh Sơn cũng có những tâm sự chia sẻ trước hội nghị.  Đồng chí Tuyết cho biết, đồng chí rất phấn khởi được đón tiếp các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Trung Sơn về giao lưu tại trường Tiểu học Minh Sơn, mong rằng mỗi năm lại được giao lưu một lần đề gắn chặt tình hữu nghị đoàn kết giữa hai trường.
                      Phần giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí tưng bừng, những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa được các thầy giáo cô giáo của hai nhà trường cất lên.
                Kết thúc chương trình đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa- Hiệu trưởng trường Tiểu học Minh Sơn lên phát biểu chúc mừng sự thành công của buổi giao lưu, cảm ơn các đồng chí giáo viên của hai trường đã đến dự với buổi giao lưu. .
              Buổi giao lưu kết thúc trong không khí đầm ấm và thắm tình đoàn kết giữa hai nhà trường, nhận được sự đánh giá cao của các giáo viên. Mong rằng sẽ có thêm nhiều dịp khác để hai nhà trường giao lưu học hỏi về kinh nghiệm quản lý, chuyên môn và các hoạt động công đoàn.
 
 Từ khóa: tiểu học, hai nhà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây