Hội nghị công chức viên chức năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 15/10/2015 07:20
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, để thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu thi đua năm học, đúng 7 giờ 00 ngày 30 tháng 9 năm 2015 Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 của trường Tiểu học Minh Sơn được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016

Về dự với Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh- Phó phòng giáo dục và đào tạo Đô Lương, các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể,  trong  xã Minh Sơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có mặt đông đủ

Hội nghị CB CC-VC năm học 2015-2016 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
                   Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2015 – 2016. Xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ.

Trong năm học vừa qua, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh vượt vị trí xếp loại 3 bậc so với năm học 2013 – 2014; trường được UBND Tỉnh công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Công đoàn, Chi đoàn, Liên đội vững mạnh xuất sắc, có 1 giáo viên giỏi Tỉnh, có 5 Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở,…..
                   Cô Giáo Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả chỉ đạo công tác thi đua năm học 2014-2015 và tổ chức đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2015-2016

Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân đồng chí Nguyễn Thị Minh  báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh,…..
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt phòng giáo dục và đào tạo thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 -2015,  đồng thời yêu cầu nhà trường làm tốt công tác tư tưởng, tạo nên một tập thể đoàn kết để giũ vưng những thành tích đã đạt được trong năm qua, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm học mới
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Minh Sơn năm học 2015 – 2016 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Minh Sơn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
 Một số hình ảnh khác:

Từ khóa: năm học, 2015 2016