Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Thứ năm - 08/09/2016 20:31
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, cùng hàng triệu triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2016, hơn 600 học sinh Trường Tiểu học Minh Sơn đã chính thức bước vào năm học mới 2016 - 2017 với khí thế và quyết tâm cho một năm học nhiều thành công

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đình Quyền – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã nhà; Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng 19 chi hội trưởng các lớp; toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng   học sinh của trường.

Năm học 2015 - 2016, vượt qua nhiều khó khăn, thầy và trò trường Tiểu học Minh Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, công tác giáo dục toàn diện đã có nhiều tiến bộ, trong đó chất lượng giáo dục  đạt nhiều thành tích cao, nhiều giáo viên của nhà trường đã đạt giáo viên dạy giỏi các cấp. Trong năm học, nhà trường cũng đã có trên 14  học sinh giỏi các cấp, trong đó có 1 học sinh giỏi tỉnh, nhiều học sinh đạt thành tích cao.
Năm học 2016 - 2017, trường Tiểu học Minh Sơn tiếp tục triển khai chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo; tích cực tham gia các phong trào thi đua như “Dạy tốt, học tốt”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”; tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, nhất là ngoại ngữ; đồng thời đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục toàn diện trong trường học,….
Trong buổi Lễ khai giảng nhà trường đã chào đón 607 em học sinh, trong đó có 97 em học sinh bước vào lớp 1. Năm học 2016-2017 với mục tiêu xây dựng Trường Tiểu học Minh Sơn trở thành môi trường thân thiện, chất lượng và hiệu quả. Nhằm đổi mới về công tác quản lý, đội ngũ giáo viên, đề cao trách nhiệm, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng. Phấn đấu đạt được các chỉ tiêu 100% học sinh hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học; 100% học sinh đạt về năng lực và  phẩm chất; 100% học sinh hoàn thành chương trình cấp tiểu học; 100% giáo viên đạt danh hiệu thi đua từ lao động tiên tiến trở lên, trường giữ vững  Trường tiên tiến
Nhân dịp này, Quỹ vì người nghèo đã trao tặng nhiều học phẩm cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm động viên khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Năm học mới bắt đầu với những cải cách , đổi mới mạnh mẽ của ngành giáo dục , hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới. Hy vọng với khí thế đó, ngành giáo dục nói chung, cô trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này.
 Dưới đây là một số hình ảnh: 


 Từ khóa: năm học

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay900
  • Tháng hiện tại7,740
  • Tổng lượt truy cập1,526,947
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây