Không khí chuẩn bị cho ngày khai giảng tại Tiểu học Minh Sơn

Thứ năm - 08/09/2016 19:46
Những ngày này, hòa với không khí chung của ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước, trường Tiểu học Minh Sơn cũng đang nô nức, tưng bừng chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới. Công tác chuẩn bị cho năm học mới nói chung, ngày khai giảng nói riêng đã được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo phù hợp với học sinh, tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các thầy, cô giáo và các em học sinh, phấn đấu một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Tại các phòng học cũng như sân khấu chuẩn bị cho ngày khai giảng, tiếng đàn, tiếng hát của cô và cháu rộn ràng, say sưa. Mặc dù chỉ có  3 – 4 tiết mục, trong thời gian phần hội của lễ khai giảng không quá 30 phút nhưng ai cũng muốn tập thật kỹ tiết mục múa, hát của mình trong ngày khai giảng để được hay, đẹp và ấn tượng nhất. 

Để chuẩn bị cho năm học mới 2016-2017, các thầy cô giáo của trường đã bận rộn với việc dọn vệ sinh, trang trí phòng học,  sửa sang lại bàn ghế, đồ dùng dạy học,  các thiết bị phục vụ học tập, sinh hoạt để chuẩn bị cho năm học mới. Cùng với đó, nhà trường cũng đã hoàn tất công tác tuyển sinh và phân công giáo viên chủ nhiệm lớp
Trước đó, từ giữa tháng 8, nhà trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh, biên chế lớp, chỉnh sửa cơ sở vật chất lớp học, sân trường; đồng thời tổ chức họp, triển khai nhiệm vụ năm học, yêu cầu các tổ bộ môn xây dựng kế hoạch năm học và phân công giáo viên giảng dạy các lớp, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người. Đến thời điểm gần ngày khai giảng, nhà trường huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực chuẩn bị các điều kiện cho lễ khai giảng năm học mới để ngày khai giảng thực sự là ngày vui tươi, ấn tượng, mang nhiều ý nghĩa đối với các em.
Với sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, cùng với những mục tiêu, nhiệm vụ đã được xác định cụ thể trong năm học 2016-2017, tin rằng, ngày khai giảng năm học mới sẽ trở thành ngày hội của các thầy, cô giáo, các em học sinh và toàn xã hội, cùng phấn đấu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích mới trong sự nghiệp “trồng người”.

 Từ khóa: năm học, chuẩn bị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay826
  • Tháng hiện tại7,666
  • Tổng lượt truy cập1,526,873
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây