Kỷ niệm 20/11 "Vinh quang nghề Nhà giáo"

Thứ hai - 23/11/2015 15:38
Hòa trong không khí với cả nước tưng bừng chào mừng ngày 20/11. Sáng ngày 20/11/2015 Trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức lễ kỉ niệm 33 năm ngày thành lập ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đây cũng là ngày nhằm thể hiện sự tôn vinh nghề nhà giáo và tri ân những người đã và đang thầm lặng đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người và là dịp để cho các em học sinh gợi nhớ đến những người Thầy và nhớ lại buổi đầu đi học và bày tỏ lòng biết ơn đối với Thầy Cô
.
Trong dịp này, Trường hân hạnh đón tiếp các đồng chí lãnh đạo UBND xã Minh Sơn, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Phụ huynh học sinh các khách quý và tập thể sư phạm nhà trường cùng các em học sinh đến tham dự.
Giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Tôn sự trọng đạo”, Liên Đội nhà trường đã tổ chức cuộc thi văn nghệ với chủ đề “Vinh quang nghề nhà giáo . Tham gia cuộc thi  chi đoàn giáo viên và 5 khối  đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất, với nhiều thể loại, hình thức biểu diễn như hát múa, dân ca ví dặm, … Để có được những tiết mục dự thi, các đội văn nghệ đã có thời gian tập luyện hết sức công phu. Những tiết mục biễu diễn của các em đã để lại trong lòng ban giám khảo, các thầy cô giáo, các bạn học sinh và nhiều quý vị phụ huynh tới tham dự những cảm xúc, tình cảm hết sức chân thành và đặc biệt đối với người làm nghề nhà giáo và công tác trong ngành giáo dục.
Cuộc thi đã chọn lựa và trao hai  giải Nhất cho đội văn nghệ khối 1 và khối 5;  trao ba giải Nhì cho 3 khối 2, khối 3 và khối 4.
Cũng tai buổi lễ này nhà trường đã tổ chức phát thưởng cho những lớp  có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 20/11  với cuộc thi lớp sạch lớp đẹp
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 1

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 2

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 3

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 4

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 5

Tiết mục văn nghệ của chi đoàn giáo viên

Em Phan Thị Phượng - Học sinh 5 A, đại diện cho học sinh  phát biểu chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Đình Thi phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt 639 học sinh, các em học sinh lớp 5A chúc mừng ngày 20/11

Khen thưởng cho các lớp đạt giải cao trong cuộc thi "Lớp sạch lớp đẹp"