LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 28/11/2017 20:27
Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2017, Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn thuộc Đảng bộ xã Minh Sơn đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng cán bộ, giáo viên ưu tú của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

 

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó,được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Giáo viên Tiếng anh của nhà trường đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí  Lê Khắc Đàn - UVBTV - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Minh Sơn, chỉ đạo trực tiếp chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thái Khắc Trung – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Khắc Đàn - UVBTV - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Minh Sơn  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Oanh, đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí  trong thời gian thử thách 12 tháng.
 Dưới đây là một số hình ảnh:


 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây