TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN VUI MỪNG ĐÓN ĐOÀN GIAO LƯU CHUYÊN MÔN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ANH SƠN

Thứ bảy - 23/04/2016 11:04
Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2016 trường Tiểu học Minh Sơn vui mừng đón đoàn đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, các đồng chí cán bộ quản lý các trường Tiểu học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Anh Sơn về giao lưu chuyên môn.
TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN VUI MỪNG ĐÓN ĐOÀN GIAO LƯU CHUYÊN MÔN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ANH SƠN
            Về phía phòng GD & ĐT Anh Sơn có thầy giáo Nguyễn Đức Vĩnh – Trưởng phòng GD & ĐT  làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn còn có:
Thầy giáo Võ Trọng Anh – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục.
Thầy giáo Nguyễn Văn Lĩnh – Phó phòng GD & ĐT.
Thầy giáo Lê Văn Tài  –  Chuyên viên  phòng GD & ĐT.
Cô giáo Lê Thị Thuận – Chuyên viên phòng GD & ĐT.
Thầy giáo Nguyễn Minh Đức – Chuyên viên phòng GD & ĐT.
Thầy giáo Cao Thanh Sâm – Chuyên viên phòng GD & ĐT.
Và các thầy giáo, cô giáo hiệu trưởng của Phòng GD & ĐT Anh Sơn
               Về phía phòng GD & ĐT Đô Lương có thầy giáo Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD & ĐT. Thầy giáo  Nguyễn Xuân Thanh – Phó phòng GD & ĐT.
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Chuyên viên phòng GD & ĐT.
Thầy giáo Nguyễn Xuân Hùng – Chuyên viên phòng GD & ĐT.
Thầy giáo Nguyễn Cảnh Nhung – Chuyên viên phòng GD & ĐT.
 Đoàn đã  thăm lớp dự giờ tiết Khoa học  tại  lớp 5A  của cô giáo Nguyễn Thị Nhị. Trong tiết học giáo viên đã áp dụng một số  phương pháp của mô hình dạy học VNEN vào chương trình dạy học hiện hành. Và thăm lớp dự giờ tiết Tiếng Việt 1 Công nghệ  "Luyện tập về nguyên âm đôi" tại lớp 1B của cô giáo Hoàng Thị Minh Nguyệt.
 Tiết Khoa học  tại  lớp 5A  của cô giáo Nguyễn Thị Nhị.
Tiết Tiếng Việt 1 Công nghệ  tại lớp 1B của cô giáo Hoàng Thị Minh Nguyệt.
Sau  khi thăm lớp dự giờ, đoàn đã tập trung  tại Hội trường nghe cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kinh nghiệm về công tác quản lí chỉ đạo và thực hiện thành công dạy học Tiếng Việt 1 Công Nghệ và những nội dung đổi mới có hiệu quả về việc áp dụng một số  phương pháp mới của mô hình dạy học VNEN vào  chương trình dạy học hiện hành cần nhân rộng.
 
Cũng trong buổi giao lưu, đoàn chuyên môn của phòng GD & ĐT Anh Sơn và phòng GD & ĐT Đô Lương, các thầy cô giáo trường Tiểu học Minh Sơn đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về chuyên môn, cùng trao đổi chuyên môn trong bầu không khí thân thiện và cởi mở.

       Trong buổi giao lưu này lãnh đạo  phòng GD&ĐT  Anh Sơn và  phòng GD & ĐT Đô Lương mong muốn  hai  đơn vị  sẽ tăng cường trao đổi, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm hay trong giảng dạy, áp dụng những kinh nghiệm đó vào thực tiễn giáo dục ở mỗi địa phương.  Tại đây, đại diện  lãnh đạo  phòng GD&ĐT  Anh Sơn  đã trao tặng  bức tranh "Quê hương Anh Sơn" làm quà lưu niệm cho trường  đồng thời giới thiệu những đặc sản, địa danh, di tích lịch sử của quê hương Anh Sơn.  


Buổi giao lưu đã để lại cho đoàn và các thầy cô giáo của trường Tiểu học Minh Sơn những ấn tượng tốt đẹp về tình cảm, sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề của những người bạn, người đồng nghiệp.  Đây là một hoạt động chuyên môn hết sức thiết thực nhằm tạo tiền đề để các  đơn vị tiếp tục trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, công tác giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi giao lưu:

 
 
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập16
  • Hôm nay209
  • Tháng hiện tại10,943
  • Tổng lượt truy cập1,397,985
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây