Trường Tiểu học Minh Sơn đón đoàn khảo sát đánh giá tác động năm thứ ba – Dự án VNEN của Bộ GD & ĐT

Thứ bảy - 23/04/2016 10:19
Thực hiện CV số 83/GPE-VNEN ngày 06 tháng 4 năm 2016 của Vụ GD Tiểu học Bộ GD&ĐT về việc phối hợp thực hiện khảo sát đánh giá tác động năm thứ ba Dự án Mô hình trường học mới tại Việt nam (GPE-VNEN)
Trường Tiểu học Minh Sơn  đón đoàn khảo sát đánh giá tác động năm thứ ba – Dự án VNEN của Bộ GD & ĐT

Ngày  21 tháng 4 năm 2016,  Đoàn công tác của Vụ GDTH – Bộ GD&ĐT đã về khảo sát kiểm tra chất lượng học sinh  khối 5 trường Tiểu học Minh Sơn, phỏng vấn điều tra giáo viên, phụ huynh học sinh và Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng tiếp đoàn  về phía nhà trường gồm Ban giám hiệu, đại diện học sinh khối 5 gồm 20 em do Vụ Giáo dục yêu cầu cùng toàn thể  giáo viên khối 5 của trường. Ngoài ra còn có 20 vị đại diện phụ huynh của 20 HS được chọn khảo sát đợt này .
Nội dung khảo sát tác động năm thứ ba Dự án mô hình Trường học mới VNEN đối với chất lượng học sinh, kỹ năng, sở thích tâm tư nguyện vọng của học sinh thông qua các bài kiểm tra  môn Toán, Tiếng Việt trong thời gian 60 phút. Trực tiếp phỏng vần học sinh về các nội dung theo yêu cầu của Vụ GDTH -Bộ GD . Các giáo viên được làm bài khảo sát về nội dung triển khai thực hiện mô hình VNEN, các hiểu biết về mô hình . Tiếp đến là khảo sát phụ huynh học sinh thông qua phiếu hỏi về hiểu biết của phụ huynh về mô hình VNEN.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương và đầy trách nhiệm , đợt khảo sát diễn ra thành công . Đoàn công tác đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường, các kỹ năng và tinh thần làm việc của học sinh, giáo viên nhà trường. Đoàn đã tặng quà cho 8 em học sinh có thành tích xuất sắc liên tục  trong 3 kỳ khảo sát.  Đồng thời đoàn công tác cũng ghi nhận sự vào cuộc mạnh mẽ, sự phối hợp và đồng thuận của cha mẹ HS đưa đến tín hiệu khả quan cho việc triển khai mô hình VNEN tại nhà trường.
Kết quả khảo sát , kiểm tra và phỏng vấn đợt này sẽ  là cơ sở  và thực tế qúy báu để các nhà khoa học, các vị lãnh đạo Bộ GD,Vụ GDTH đưa vào nội dung chỉ đạo cho GDTH cả nước trong thời gian tới để nâng cao chất lượng GD tiểu học trong giai đoạn mới .
 

 

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây