Trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức Hội nghị công đoàn năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 27/09/2016 17:00
Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 23/9/2016, Công đoàn Trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Đến dự Hội nghị có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.
 
Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH Công đoàn trường báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016. Báo cáo khẳng định, trong năm học qua, Công đoàn Trường Tiểu học Minh Sơn đã phát huy vai trò chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tuyên truyền giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức và người lao động; tiếp tục kiện toàn tổ chức và đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đạt được báo cáo cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại.


  Hội nghị nhận được nhiều tham luận, ý kiến góp ý trao đổi của các đại biểu đại diện cho các tổ chuyên môn.  Các bài tham luận tập trung chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tiễn để công đoàn thật sự hoạt động có hiệu quả, thu hút đông đảo sự tham gia của công đoàn viên trong toàn trường.
Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được của Công đoàn Trường Tiểu học Minh Sơn trong thời gian vừa qua và ghi nhận những đóng góp to lớn của Công đoàn trường . Đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, BGH Nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Minh Sơn đã và sẽ làm tốt hơn nữa vai trò của mình để nâng cao chất lượng hoạt động công tác công đoàn trong những năm tới.
Hội Nghị Công đoàn trường Tiểu học Minh Sơn năm học 2016 - 2017  thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới 2016 - 2017 hoạt động của Công Đoàn thành công tốt đẹp.
 
 Từ khóa: năm học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay719
  • Tháng hiện tại4,954
  • Tổng lượt truy cập1,524,161
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây