TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thứ ba - 08/10/2019 14:04
        Hòa chung không khí khai giảng năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Minh Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới trang trọng, ấm áp và hứa hẹn một "vụ mùa" dạy - học đạt nhiều thành tích.
ảnh phông

Tới dự buổi Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Minh Sơn do Ông Nguyễn Đình Thi – Phó bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn. Đại diện các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 646 em học sinh của trường đã tới tham dự đầy đủ.
05 = 1

Mặc dù thời tiết không ủng hộ mưa lớn diễn ra nhưng lễ khai giảng vẫn đầy đủ các nghi lễ trang trọng như: Chào cờ, diễn văn khai giảng thể hiện quyết tâm phấn đấu của thầy và trò nhà trường. Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh được thưởng thức những màn văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các em học sinh của nhà trường thực hiện.
Vì trời mưa lớn nên lễ khai giảng đã được tiến hành gọn nhẹ. Thay vì các hoạt động tập thể , tại các lớp  các em học sinh ngồi ngay ngắn lắng nghe  cô Thái Thị Dung  - Tổng phụ trách Đội đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày Khai giảng, thầy Nguyễn Xuân Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018-2019 và đánh trống khai trường, cùng  cô trò chuyện về năm học mới, dặn dò, khích lệ tinh thần học sinh trong năm học mới.
09 = 1

10 = 1
Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường tiểu học Minh Sơn  bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2019 -2020.
Nhân dịp này, Quỹ “ Vì người nghèo" cấp huyện và cấp xã đã trao tặng nhiều phần quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm động viên khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
03 = 1
04 = 1

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Bạn cần