TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thứ ba - 08/10/2019 15:28
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng bộ xã Minh Sơn, sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019 Chi bộ trường Tiểu học Minh  Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá tổng kết hoạt động chi bộ năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng, nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.  

        Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Quyền  – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Sơn và đầy đủ 23 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
72084465 556050341869131 1368236933938937856 n
 
            Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trên các mặt công tác của Chi bộ trong việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên; lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu và  nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường; lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, công tác xây dựng Đảng, ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được và chỉ ra được những hạn chế, tồn tại cần phải khắc phục trong năm học qua. Trong năm học qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 23 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời báo cáo nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và các giải pháp phù hợp trong năm học mới.
2
             Đồng chí  Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư chi bộ phát biểu cần tập trung chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ chuyên môn nâng cao chất lượng bồi dưỡng độ ngũ, đổi mới phương pháp dạy học từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn, tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Yêu cầu tập thể Chi bộ hãy nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, nâng cao ý thức trách nhiệm của người Đảng viên phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại  trong năm học qua; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học mới.
           Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, hội nghị cũng được nghe các tham luận  đóng góp của các đồng chí Nguyễn Thị Minh, Cao Thị Thanh, Đào Thị Đức, Trần Thị Hương,Nguyễn Thị Nguyệt Minh,…Các ý kiến thảo luận đều xoay quanh vấn đề thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua của trường cũng như của ngành đề ra. 
1

 
3
          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thi – Phó bí thư đảng ủy xã Minh Sơn đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Tiểu học Minh Sơn, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.
 4
            Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của chi bộ: Đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị của Chi bộ năm học 2019 - 2020 đã đề ra.
          Hội nghị đã thống nhất thông qua nghị quyết của hội nghị chi bộ năm học 2019-2020 với 100% biểu quyết nhất trí. Thành công của Hội nghị là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết trong Đảng và là niềm tin vững chắc về những bước đột phá mới của Chi bộ. Trong niềm vui hân hoan phấn khởi chào mừng thành công của Hội nghị Chi bộ trường tiểu học Minh Sơn, mỗi cán bộ đảng viên của chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết mà hội nghị đã đề ra

Nguồn tin: Tiểu học Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT WEBSITE GIÁO DỤC, THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC, THIẾT KẾ WEBSITE HÀ TĨNH, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, THIẾT KẾ WEBSITE VINH NGHỆ AN

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay224
  • Tháng hiện tại9,966
  • Tổng lượt truy cập1,529,173
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây