HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ho tro truc tuyen

LIÊN KẾT TÀI LIỆU

TH ket noi
Mạng Ioe
GTTM
Vio

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 162

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3451

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 594754

Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động của trường

CHUC MUNG NGAY 20-11

Tiểu Học Minh Sơn tham gia lao động vệ sinh "Đoạn đường em chăm"

Thứ năm - 25/02/2016 07:47
Tiểu Học Minh Sơn tham gia lao động vệ sinh "Đoạn đường em chăm"

Tiểu Học Minh Sơn tham gia lao động vệ sinh "Đoạn đường em chăm"

Đường Tràng Minh  là con đường liên xã  thuộc Huyện Đô Lương, là đường nối trung tâm hành chính xã với quốc lộ 15A, vai trò quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trên địa bàn huyện Đô Lương. chính vì thế việc thực hiện "Đoạn đường em chăm" của các em đội viên đã thu hút mọi người quan tâm. Họ hiểu rằng, các em đang góp phần nhỏ bé của mình vào việc phát huy và bảo tồn di sản quê hương.
Năm học 2015 - 2016 tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” "Vì một môi trường xanh -sạch - đẹp", các em học sinh trường Tiểu học Minh Sơn vẫn duy trì và phát huy phong trào lao động vệ sinh "Đoạn đường em chăm" 

 
Sáng thứ 6 ngày 19/02/2016 trên đoạn đường từ đường Tràng Minh vào cổng trường Tiểu học Minh Sơn các em học sinh đã ra quân dọn vệ sinh con đường phát động phong trào lao động vệ sinh" Đoạn đường em chăm"  một cách thường xuyên.Qua buổi lao động vệ sinh giáo dục cho các em có ý thức trong lao động, biết giữ gìn và vệ sinh đường làng ngõ xóm cũng chính là đoạn đường hàng ngày các em đến trường.

    
Việc phát động phòng trào “Đoạn đường em chăm” là một trong những nội dung hoạt động thiết thực của các em học sinh chung tay giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp. Qua phong trào sẽ giúp cho các em nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, làm đẹp quê hương, xóm làng, đồng thời tuyên truyền mọi người nâng cao tinh thần tự giác trong việc xây dựng quê hương xanh, sạch, đẹp, an toàn, góp phần xây dựng xã nông thôn mới Minh Sơn trong thời gian tới.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn