Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

ĐẠI HỘI LIÊN ĐÔI

Thứ năm - 06/10/2016 17:09
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội Huyện Đô Lương. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có  Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 40 bạn đội viên và nhi đồng là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 15 giờ 30 phút ngày  28 tháng 9 năm 2016.     Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
     Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 - 2016 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2016 - 2017, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.
Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017.
          Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.