Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

Giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Thứ hai - 23/10/2017 10:25
Hòa niềm vui chung cùng cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 18/10/2017 vừa qua, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Minh Sơn phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức thành công buổi tọa đàm kỉ niệm.

Về dự buổi tọa đàm có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa  – Hiệu trưởng nhà trường và cùng 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.
Mở đầu cho buổi giao lưu, đồng chí Lê Thị Tâm đọc lịch sử của ngày 20/10 nhằm khắc sâu và nhớ lại cái ngày mà cả nước luôn tôn vinh và ghi nhớ. Tiếp đến là chương trình tọa đàm, giao lưu văn nghệ và cuối cùng là giao lưu bóng chuyền giữa các tổ. Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn, kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác và ôn lại truyền thống Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa đã ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đặc biệt là những đóng góp to lớn của các nữ giáo viên với sự nghiệp “trồng người”. Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành, mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để trau dồi 4 phẩm chất cao quý của người Phụ nữ trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa  đất nước: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đảng” luôn xứng đáng là người phụ nữ thành đạt, là nhà giáo mẫu mực, là chỗ dựa, hậu phương vững chắc của mỗi mái ấm gia đình.

Buổi tọa đàm đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và ấm áp tình bạn, tình đồng nghiệp. Chắc chắn trong mỗi chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Minh Sơn đều cảm thấy vui và ý nghĩa trong ngày 20/10.