Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

Giao lưu gặp mặt dâu rể nhân ngày 8/3

Thứ năm - 09/03/2017 10:18
Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Đinh Dậu được sự đồng ý của chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường và đặc biệt là nhiệt huyết của các đứng phu quân, phu nhân của trường Tiểu học Minh Sơn muốn hội ngộ dâu – rể đã được ấp ủ, nung nấu bấy lâu nay. Chiều ngày 8/3 công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và gặp mặt dâu, rể nhằm ôn lại truyền thống của chị em phụ nữ, tôn vinh những phụ nữ của trường đã làm nên những thành tích trong thời gian qua.
Giao lưu gặp mặt dâu rể nhân ngày 8/3

Đến tham dự buổi lễ, về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Đình Võ –Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đình Quyền – Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Nguyễn Thị Chiến  - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã nhà. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí giáo viên nhân viên cùng sự có mặt khá đông đủ của  các anh chị là  rể, là dâu của nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các anh chị dâu rể đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các anh chị dâu rể thể hiện các anh chị thực sự là những “hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.

Anh   Đặng Duy Oanh  thay mặt anh chị em dâu rễ đã tặng hoa chúc mừng chị em và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

Cũng trong buổi lễ, Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em dâu rể trường Tiểu học Minh Sơn cũng đư­ợc nghe bài phát biểu đầy cảm động của các ban ngành cấp xã và Hội cha mẹ học sinh chúc mừng  chị em. Tất cả đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và niềm tin yêu vào đội ngũ các nhà giáo của trường.

.
Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - BT chi bộ - hiệu trưởng đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em dâu rể đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cũng như dâu rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.
Buổi hội ngộ dâu rể của trường Tiểu học Minh Sơn đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
Từ khóa: phụ nữ