Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2016

Thứ năm - 24/11/2016 15:11

Sáng ngày 17 /11/2016, trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 - 20/11/2016). Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các lớp đã góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc, bài võ Vovinam của các em  chào mừng.
                  Tới dự buổi Lễ gồm có: Các đồng chí lãnh đạo UNBD xã Minh Sơn; Các tổ chức đoàn thể Xã Minh Sơn; Ông Dương Phúc Thành  - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường và Chi hội trưởng chi hội phụ huynh của 19 lớp; các thầy cô giáo đang công tác tại trường và 607 học sinh toàn trường.
            Buổi lễ đã đ­ược nghe Cô Nguyễn thị Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Minh Sơn cũng đư­ợc nghe bài phát biểu đầy cảm động của các ban ngành. Tất cả đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và niềm tin yêu vào đội ngũ các nhà giáo của trường.
.
          Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Minh Sơn Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
 Dưới đây là một số hình ảnh khác: