Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

Tặng quà Tết cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Thứ năm - 02/02/2017 10:25
Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.
Tặng quà Tết cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…
 Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách,chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực Hàng năm, đến hẹn lại lên, hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn lại được tổ chức vào trước Tết Nguyên đán, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn.Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được mỗi đơn vị, tổ chức, ở một góc độ quan tâm riêng và đều có những hoạt động riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích là : “không quên người nghèo”.
Thực hiện lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, thực hiện phong trào vận động “ Ấm áp mùa đông” của huyện đoàn Đô Lương. Trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức buổi họp mặt với mục đích tặng quà Tết cho các gia đình học sinh  có hoàn cảnh nghèo, con mồ côi, khuyết tật đã biết vượt lên trên hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong môi trường học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Các em đều là những em có kết quả học tập và rèn luyện từ Khá trở lên.
Cô Nguyễn Thị Tuyết thay mặt cho Hội đồng nhà trường lên phát biểu, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi mà các em phải trải qua đồng thời ghi nhận những cố gắng, lỗ lực của các em trong học tập cũng như trong rèn luyện. Thay mặt cho Ban giám hiệu thầy hứa sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho các em được học tập tốt nhất.