Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Cùng đón chờ chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Tiểu học Minh Sơn

Thứ hai - 23/11/2015 15:21
Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần. Đây là ngày để cả nước hướng về các thầy cô, những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Nhằm nêu cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo “. Qua đó, phát huy tinh thần cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo“. Giáo dục học sinh tinh thần “ Yêu nước, đoàn kết, hiếu học” và nâng cao nhận thức xã hội, tạo môi trường hoạt động tập thể phát huy khả năng, năng khiếu múa, hát, sáng tạo … của học sinh trường Tiểu học Minh Sơn. Đồng thời tạo  môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo trong ngày 20 /11. Các em học sinh trong toàn trường ra sức thi đua lập nhiều thành tích dành tặng thầy cô giáo của mình những tình cảm chân thành nhất, lòng biết ơn sâu sắc nhất bằng những việc làm cụ thể như thi đua học tập tốt, trang trí lớp học, dọn vệ sinh lớp học, thay cho những lời muốn nói.
 Sau đây là những hình ảnh "nóng" trước giờ G: