Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Thứ hai - 09/10/2017 10:14
Hòa chung với khí thế sôi nổi của đoàn viên lao động trong toàn huyện ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Công đoàn cơ sở. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, được sự đồng ý của Ban thường vụ Liên đoàn lao động Huyện Đô Lương và Chi bộ Trường Tiểu học Minh Sơn. Ngày 26 tháng 9 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Minh Sơn long trọng tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Đến dự Đại hội có  đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đô Lương, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Có 34 đồng chí đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Minh Sơn đã về dự Đại hội công đoàn Nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đã được nghe đồng chí Đặng Thị Huệ thông qua chương trình, quy chế làm việc của Đại hội.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó  chủ tịch Công đoàn  nhiệm kỳ 2012-2017 đã trình bày báo cáo Tổng kết thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Về nội dung thảo luận Đại hội đã nghe 02 ý kiến tham luận của các tổ công đoàn với các nội dung :
          1. Công đoàn với công tác chăm lo đời sống của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          2. Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia các phong trào thi đua : “ Dạy tốt, học tốt” , “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và các phong trào thi đua khác”, nâng cao chất lượng đội ngũ.

Đại hội cũng vinh dự được lắng nghe những ý kiến động viên, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy -  Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đô Lương trong công tác công đoàn tại cơ sở.

Đại hội  cũng đã tiếp thu những ý kiến  phát biểu chỉ đạo của đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hòa -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường để bổ sung vào Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành CĐCS, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí  là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn lao động Huyện. Đó là các đồng chí:
1.Đồng chí  Thái Khắc Trung -  Chủ tich công đoàn
2. Đồng chí  Nguyễn Thị Minh-  Phó chủ tịch công đoàn
3. Đồng chí  Lê Thị Tâm -  Ủy viên ban chấp hành công đoàn

Đại hội khẳng định nhiệm kỳ qua, mặc dù đứng trước những khó khăn thử thách, đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn dưới sự lãnh đạo của Đảng đã tỏ rõ bản lĩnh chính trị vững vàng tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi mới; nổ lực vươn lên trong phong trào công nhân viên chức người lao động giữ vai trò quyết định góp phần thúc đẩy sự phát triển đi lên của sự nghiệp giáo dục trong Nhà trường.

Trong nhiệm kỳ này, sẽ đặt ra cho tổ chức công đoàn cơ sở trường với những nhiệm vụ mới là: tiếp tục phát huy đoàn kết, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; nhất trí cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Minh Sơn nhiệm kỳ 2017-2022 đi vào cuộc sống. Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội và được toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn nhất trí biểu quyết 100%.
Từ khóa: công đoàn