Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thứ năm - 12/10/2017 13:43
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của hội Đồng đội Xã Minh Sơn, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

Về dự và chỉ đạo đại hội chị Thái Thị Lý – chủ tịch Hội đồng đội xã Minh Sơn. Về phía nhà trường có thầy Thái Khắc Trung – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công Đoàn
Đại hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi với sự có mặt của  45 đại biểu ưu tú  đến từ các khối lớp và 19 giáo viên phụ trách chi, phụ trách sao nhi đồng là những giáo viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trước khi vào nội dung chương trình là Nghi lễ diễu hành được diễn ra rất nghiêm trang và đầy hào khí nhằm biểu dương lực lượng, giới thiệu thành tích của đội viên và sao nhi đồng. Đan xen chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.   Đại hội Liên đội  năm học 2017 - 2018 với mục đích tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.
         - Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.
       - Đánh giá công tác Đội năm học 2016-2017 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2017-2018.
      - Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội.
Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Liên đội Trường Tiểu học Minh Sơn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...
Đại hội cũng đã sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy Liên đội  gồm 11 bạn là những bạn đội viên xuất sắc có năng lực và nhiệt tình trong công tác Đội, có khả năng lãnh đạo, tập hợp được đội viên nhi đồng và được tập thể tín nhiệm.

Thành công của Đại hội Liên đội trường Tiểu học Minh Sơn đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và sao nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.
  Dưới đây là một số hình ảnh: