Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Trường Tiểu học Minh Sơn tích cực thăm lớp, dự giờ

Thứ hai - 23/10/2017 09:31
Hướng tới chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, thầy trò trường Tiểu hoc Minh Sơn đã hưởng ứng phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt”. Chiều ngày 11/10/2017, hai tổ chuyên môn của trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn, thăm lớp dự giờ. Cùng về thăm lớp dự giờ với giáo viên có cô Nguyễn Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Khắc Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Mở đầu cho các tiết dạy thao giảng của tổ 4+5 với tiết học trải nghiệm sáng tạo do cô Nguyễn Thị Minh – chủ nhiệm lớp 4C lên lớp.  Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của các giáo viên học sinh  lớp 4C có cơ hội thể hiện sự tự tin, chủ động, linh hoạt, sáng tạo… làm tăng thêm tính hấp dẫn, độc đáo cho hoạt động. Những sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong các hoạt động giáo dục, được bài trí đẹp mắt tại  bàn trưng bày .Đây là những sản phẩm được làm từ chính bàn tay và khối óc của các em học sinh, thể hiện sự khéo léo và sáng tạo...; đồng thời hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã phát huy được năng lực, sở trường của mỗi học sinh. Mỗi giáo viên tham gia dự giờ   đều có chung một cảm nhận: đầm ấm và thân thiết. Đó chính là sự gắn kết giữa cô và trò,  trò với trò,…..

Đến với tiết Tự học của lớp 3C do cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Minh lên lớp, chúng ta được thưởng thức giọng đọc to, rõ ràng, truyền cảm nhóm học trò luyện đọc; tính toán tỷ mỉ của nhóm làm toán, những bức tranh rất đẹp, những sản phẩm thủ công khéo tay của nhóm nghệ thuật. Sự phối hợp nhịp nhàng của cô và trò với nhiều hình thức và phương pháp dạy học đan xen lẫn nhau đã mang lại hiệu quả cao cho tiết học. .Qua các tiết dạy đã giúp các đồng chí giáo viên rút được nhiều kinnh nghiệm về quy trình cũng như phương pháp dạy học.

Với kết quả đạt được là niềm vui, niềm cổ vũ lớn lao động viên các cô trong dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tiếp thêm sức mạnh cho các cô góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
 Một số hình ảnh khác: