Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức hội thi "Nét đẹp văn hóa công sở"

Thứ năm - 28/01/2016 16:17
Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng học kỳ 2 và thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, chiều ngày 31 tháng 12 năm 2015, công đoàn trường Tiểu học Minh Sơn đã tổ chức hội thi nét đẹp văn hóa công sở năm 2015

Tham dự Hội thi có 7 thí sinh đều là những nữ giáo viên dạy giỏi, đảm đang được lụa chọn kỹ lưỡng từ các khối. Các thí sinh tham gia các phần thi gồm: phần thi trang phục áo dài truyền thống; trang phục công sở; thi hùng biện theo chủ đề văn hóa công sở; phần thi năng khiếu và phần thi ứng xử
Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi các thí sinh đã tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu của mình và trải qua các phần thi một cách xuất sắc, đầy ấn tượng. Đặc biệt trong phần thi năng khiếu, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục phong phú và hấp dẫn với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, nghề giáo viên.
Hội thi "Nét đẹp văn hóa công sở" giúp đội ngũ  giáo viên hiểu đầy đủ hơn các phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” từ đó thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
Có thể nói rằng qua cuộc thi là cơ hội để mỗi cá nhân đoàn viên được thể hiện tài năng của mình. Với sự chuẩn bị công phu kĩ càng và sự ủng hộ nhiệt tình tham gia của các đoàn viên, có sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong các tổ công đoàn hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, vui vẻ đa dạng ở mỗi hình thức thể hiện, tạo được một phong cách thật đẹp nơi công sở như chính chủ đề mà mục tiêu của ban tổ chức công đoàn đặt ra.
          Kết thúc hội thi ban tổ chức đã bình chọn ra một giải nhất cá nhân thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Nhị.
 Dưới đây là một số hình ảnh:

.