Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống văn bản » Văn bản ngành

Lịch nghỉ Tết Bính Thân năm 2016.

Thứ năm - 25/02/2016 09:22
   UBND HUYỆN ĐÔ LƯƠNG                                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 53 /P.GD&ĐT                                                                                   Đô Lư­ơng, ngày 02  tháng 02 năm 2016
         V/v thực hiện nghiêm lịch nghỉ Tết
             Âm lịch Bính Thân năm 2016

Kính gửi:  Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS.

Thực hiện Thông báo số 4659/TB-LĐTBXH ngày 13/11/2015 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, tết năm 2016 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính sự nghiệp; Thông báo số 01/TB-SGD&ĐT ngày 04/01/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc nghỉ lễ, tết năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo nhắc nhở các trường thực hiện thời gian nghỉ Tết Âm lịch Bính Thân năm 2016 với các nội dung sau:
- Các trường MN, TH, THCS nghỉ Tết Âm lịch Bính Thân năm 2016 từ ngày 06/02/2016 đến hết ngày 14/02/2016 (tức từ ngày 28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết ngày 07 tháng Giêng năm Bính Thân).
- Qua nắm bắt dư luận, có một số trường tổ chức dạy học bù để nghỉ sớm, Phòng không khuyến khích điều đó. Để thực hiện nghiêm lịch nghỉ Tết, sáng ngày 05/02/206 (tức sáng ngày 27 tháng Chạp) Phòng GD&ĐT sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện lịch nghỉ Tết của các nhà trường (cán bộ chỉ đạo, kiểm tra thực hiện theo công văn số 50/PGD&ĐT-TCCB ngày 01/02/2016).
- Nếu trường hợp có lý do đặc biệt nghỉ sớm hơn theo lịch, thì phải được sự đồng ý của Trưởng phòng.
 Nhận được công văn này, đề nghị Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện thực hiện nghiêm túc. Nếu trường nào vi phạm thì đồng chí Hiệu trưởng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước UBND huyện và Phòng GD&ĐT.

Nơi nhận:                                                                                      TRƯỞNG PHÒNG
- Như kính gửi;
- Phó Chủ tịch VX;
- Lãnh đạo; CTCĐ, CV phòng;                                                                 (đã ký)